Tổng quan về NAFFCO.

NAFFCO được thành lập tại Dubai, UAE đã trở thành nhà sản xuất và cung cấp hàng đầu về các giải pháp an toàn. Nhận ra được tầm quan trọng và tiện ích của dịch vụ về đảm bảo an toàn, chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các loại thiết bị chữa cháy chất lượng cao, hệ thống phòng cháy chữa cháy, báo cháy, hệ thống định địa chỉ khẩn cấp, hệ thống an ninh, các loại xe chuyên dụng như xe cứu hỏa, xe cứu thương, bệnh viện di động và phương tiện cứu hộ sân bay (ARFF).
Với đội ngũ nhân viên tài năng và tận tụy trên khắp thế giới, NAFFCO có hơn 500 kỹ sư đầy đam mê và hơn 4 triệu mét vuông cơ sở sản xuất.

Chúng tôi hiện đang xuất khẩu tới hơn 100 nước trên toàn thế giới.. Tất cả sản phẩm đều được chứng nhận bởi UL, FM, BSI, LPCB và  Global  Mark theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất kết hợp chặt chẽ với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và BS OHSAS
Chứng chỉ 18001 dành cho an toàn lao động được cấp bởi UL DQS.
Thành công mà chúng tôi đang có hình thành từ niềm khát khao bảo vệ mọi người. Chúng tôi hướng đến trở thành nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các giải pháp an toàn sáng tạo để bảo vệ cuộc sống, môi trường và tài sản.


Logotypes

 
     

Bộ phận kỹ thuật

Kinh nghiệm rộng lớn của NAFFCO về hệ thống cứu hỏa đạt được trong hơn 25 năm đã trở thành tiền đề hữu ích trong việc hình thành và phát triển nhanh chóng của bộ phận xe vận tải.

Đây là bộ phận được hỗ trợ bởi công nghệ state-of-the-art, phần mềm cho phép nghiên cứu trên diện rộng và phát triển thành hình dạng tốt nhất để tối đa hóa không gian bên trong, hoạt động của máy móc, cho hiệu quả hành trình và các chức năng an toàn cao. NAFFCO có đội ngũ nghiên cứu và phát triển trình độ cao để kết hợp các công nghệ và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực.

Những tài nguyên nội bộ mạnh mẽ này đã cho phép các kỹ sư của chúng tôi mô phỏng thiết kế ở cả chế độ tĩnh và động trong khi có thể chú ý đến tải trọng nhằm đảm bảo phuỏng tiện vận tải có thể đi được mọi địa hình tùy theo ứng dụng yêu cầu. 

 

 

Bộ phận sản xuất

Bộ phận sản xuất NAFFCO áp dụng công nghệ mới nhất, máy móc hiện đại (máy CNC, máy cắt thủy lực và máy uốn, tất cả các loại máy hàn - MIG, TIG, ARC vv), Và một cửa hàng máy hoàn chỉnh đáp ứng mọi yêu cầu sản xuất.

NAFFCO có thể giới thiệu đến thị trường hệ thống va thiết bị với công nghệ tối tân nhất trên thị trường cùng lĩnh vực, bởi lẽ chúng tôi sở hữu đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên chất lượng cao và có kinh nghiệm trong sản xuất. Đây là phòng ban được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi phục vụ cho việc kiểm định sản phẩm theo tiêu chuẩn NFPA, EN, ICAO, KKK, và Tổ chức dân quân tự vệ để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Với cơ sở vật chất và khả năng kỹ thuật tiên tiến, NAFFCO có thể đáp ứng bất kỳ thách thức nào sản xuất xe tải với số lượng lớn.

   
     

 

     

Phòng kiểm định chất lượng

Nhằm nhằm tăng cường độ an ninh cho cuộc sống, tài sản và công việc kinh doanh của khách hàng, NAFFCO cung cấp giải pháp chống cháy tiên tiến chất lượng cao và sử dụng quy trình sản xuất đẳng cấp thế giới với công nghệ kỹ thuật tốt nhất..

NAFFCO cam kết hướng tới việc cải tiến liên tục với mục tiên đáp ứng được sự mong đợi và kì vọng của khách hàng.

 

 

 

NAFFCO cam kết tuân thủ các yêu cầu và không ngừng nâng cao hiệu quả của hệ thống quản lý chất lượng.

NAFFCO có một nhóm đặc biệt, chuyên trách thuộc bộ phận kiểm soát chất lượng để phối hợp các quá trình xử lý và kiểm tra cuối cùng theo quy trình ISO-9000. .

 

 

     

Phòng dịch vụ hậu mãi

• NAFFCO không chỉ bán sản phẩm mà còn cung cấp gói dịch vụ hoàn chỉnh, dịch vụ bảo trì và đào tạo với nhiều lựa chọn dành cho khách hàng.  

• Chúng tôi có một bộ phận riêng biệt hoàn toàn dành riêng cho việc bảo trị Hệ thống và Thiết bị chữa cháy.

 

 

•Dịch vụ kỹ thuật luôn túc trực 24/7cho các trường hợp khẩn cấp.

• Hơn nữa, chúng tôi cũng đảm nhận các hợp đồng bảo trì hàng năm và nửa năm để đảm bảo hoạt động trơn tru của Hệ thống và Thiết bị Chữa cháy trong suốt năm.